2022-08-14

fqzz

những bông hoa

Cách nuôi hoa trong hoa huệ nước

1. Cắt các nhánh hoa: Cắt các nhánh hoa huệ mạnh và dày bằng kéo. 2. Bình nước: Chuẩn bị bình hoa có kích thước phù hợp và chiều dài vừa phải. Chất lượng nước có thể được chọn từ nước sông, nước ao, nước mưa và nước máy sau khi tĩnh. 3. Chèn hoa vào chai: Tiêm lượng nước thích hợp vào bình, tưới cho các nhánh hoa huệ, sau đó chèn nhánh hoa vào nước. 4. Quản lý và bảo trì: Thường xuyên thay đổi nước trong quá trình chăm sóc nước và giữ cho nó ở vị trí sáng. .

2 Làm sạch bình trước. Chất lượng nước có thể được chọn từ nước sông, nước ao, nước mưa và bạn cũng có thể sử dụng nước máy thông thường trong nhà, nhưng bạn cần lấy nước máy trước, và sau đó giải quyết trong khoảng hai ngày để loại bỏ clo khí trong nước.

3. Đặt hoa vào chai vào bình. Không được lấp đầy bằng hai phần của chiếc bình. Các nhánh hoa huệ được đảo ngược, và thân sen nước được tưới cho đến khi những bông hoa được lấp đầy bằng các nhánh hoa. Chèn hoa loa kèn nước vào nước và bóc ra những cánh hoa màu xanh lá cây của vỏ. Hoa loa kèn rất dễ nổ. Nếu bạn chọn trồng trong bình, đừng đặt quá nhiều, bạn có thể đặt một vài lượng kiểm soát, điều này có thể đảm bảo rằng hoa loa kèn nước tốt hấp thụ đủ nước và chất dinh dưỡng. Chèn hoa loa kèn nước để thể hiện một trạng thái đẹp. . Hoa loa kèn nước cần được nâng lên ở tư thế sáng. Trong ánh mặt trời, quang hợp có thể được thực hiện để giúp hoa loa nước hấp thụ chất dinh dưỡng và thúc đẩy sự phát triển tốt hơn và ra hoa tốt hơn.