2022-06-28

fqzz

những bông hoa

Làm thế nào để tưới tre vào mùa đông? Tưới nước vào mùa đông có thể được tưới nước để nâng tre để giữ nó trong bốn mùa!

Wenzhu ấm áp và không chống lạnh, vì vậy làm thế nào để nâng tre vào mùa đông là trọng tâm của việc sinh sản tre. Làm thế nào để tưới tre vào mùa đông là trọng tâm của việc sinh sản tre mùa đông. là mục nát và các vấn đề khác, vì vậy phương pháp tưới vào mùa đông vào mùa đông phải thu hút sự chú ý của chúng ta. Chúng ta hãy xem tre mùa đông được tưới nước như thế nào!

Cách tưới tre vào mùa đông. nhiều. Mặc dù Wenzhu thích ẩm, nhưng nước trong đất nồi vào mùa đông rất chậm. Nếu quá nhiều nước, lá tre không dễ bị thối, nhưng cũng có lá vàng hoặc thậm chí khô héo. Do đó, nước có thể được đổ hai đến ba ngày vào mùa đông, và các chậu hoa nên được đặt ở nơi ấm áp với ánh sáng mặt trời.

2. Xịt nước và rắc nước. Bởi vì lá rất nhỏ, không khí khô trong phòng mùa đông sẽ làm cho lá màu vàng do mất nước. Do đó, phun nước lên lá tre hoặc rắc nước xung quanh các chậu hoa để tạo thành một khu vực khí hậu nhỏ ẩm ướt xung quanh nồi hoa. Theo cách này, chúng ta không chỉ có thể ngăn chặn lá Wenzhu và màu vàng mà còn làm cho tre tre phát triển đẹp. . . Chúng tôi thường đánh giá khi nào nên tưới nước theo khí hậu và sự phát triển của chúng. Đồng thời, có những yếu tố khác, chẳng hạn như kích thước của nồi hoa, lượng đất, v.v. Nói chung, nó có thể được đánh giá theo ẩm ướt và ẩm ướt của đất. Nếu bạn tưới nước trong trạng thái không khô, thật dễ dàng để gây ra quá nhiều nước, do đó, gốc sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, khi đất được sấy khô, mỗi khi bạn tưới nước, bạn có thể giữ ẩm cho đất. Ngoại trừ mùa hè nóng, tốt nhất là đổ nước hai lần một tuần và nước có thể được tưới nước trong các mùa khác trong mười ngày. . Tưới nước thích hợp làm cho nồi hoa luôn duy trì trạng thái ẩm ướt hợp lý. Nói chung, tất cả đất trên bề mặt của nồi hoa có thể bị ướt. Nếu bạn có một tình yêu thanh lịch, bạn cũng có thể nhẹ nhàng phun một ít sương mù nước lên tre. Để cho phép tre phát triển nhanh hơn và tươi tốt hơn, một số phân bón hữu cơ có thể được áp dụng trong chừng mực. . . Ở một số nơi, tre được trồng vào thùng làm bằng tre. Phương pháp này đảm bảo khả năng truyền nước và có thể giữ nước tốt hơn. Hiệu quả rất tốt.

Làm thế nào để tưới nước tre thực sự quan trọng, mọi người đều nhớ thu thập nó!